Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ “cô y tá hư hỏng”

0
195

Trong chương trình Bếp chiến Vợ chồng son tập 11, hai ông chồng đã trổ tài nấu nướng. Tuy nhiên, những câu chuyện “bóc phốt” lẫn nhau, trong đó có cả việc “mồi chài” quyến rũ chồng khiến mọi người cười ngất.

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 1

Vợ chồng Thanh Hùng – Ngọc Diệp

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 2

Vợ chồng Minh Thạnh – Tú Phụng

Mồi chài chồng bằng trang phục cosplay

Chương trình Bếp chiến Vợ chồng son tập 11 là cuộc tranh tài giữa 2 cặp vợ chồng Minh Thạnh – Tú Phụng và Thanh Hùng – Ngọc Diệp. Hai ông chồng đã trổ tài vào bếp. MC Quyền Linh vừa dẫn chương trình vừa là “trọng tài” nếm món ăn.

Thanh Hùng trổ tài nấu món canh hến và hến xào xả ớt. Còn Hoàng Nhân cũng lần đầu thử thách với món bánh canh cá nóc.

Trong thử thách vui Hiểu ý vợ chồng, cặp vợ chồng Thanh Hùng – Ngọc Diệp đã hiểu ý nhau 100% với việc đoán ý được cả 5 câu hỏi. Ấn tượng nhất là với câu hỏi: Chồng bạn sẽ thích trang phục cosplay sexy nào, Thanh Hùng và vợ đều chọn “cô y tá cầm kim tiêm”. Diệp cho biết, chồng cô rất sợ tiêm nhưng có thể anh ấy lại thích bị “kích thích” khi nhìn thấy cô y tá cầm kim tiêm nên cô đã chọn đáp án “cô y tá”.

Còn Thanh Hùng “lỡ miệng” cho biết khi định “mồi chài” anh thì vợ luôn mặc đồ cosplay sexy gợi cảm như vậy, do đó anh đã chọn trang phục cosplay mình thích nhất là cô y tá. “Tối hôm qua cô ấy cũng vừa mặc trang phục cô y tá hư hỏng này”, Hùng khoe.

Trong khi đó, vợ chồng Minh Thạnh – Tú Phụng lại “trật lất”, vì vợ chọn trang phục “thủy thủ” rất sexy mạnh mẽ vì nghĩ chồng thích “bạo lực”, nhưng chồng lại chọn bộ đồ ren nóng bỏng. Anh cho biết anh thích màu đỏ và vợ có nhiều trang phục như vậy. Mỗi lần cô muốn “vui vẻ” là mặc bộ đồ ren quyến rũ anh và anh “hiểu liền”.

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 3

Thanh Hùng bật mí vợ thích chơi trò cosplay và mới đóng vai y tá tối qua

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 5

Còn Tú Phụng phàn nàn chồng mê xe hơn mê vợ

Bếp là nơi đem lại nhiều yêu thương 

Về tài nấu ăn, Thanh Hùng nói xưa nay anh vào bếp nấu nướng được 1 lần và lần này là lần thứ 2, còn lại cùng lắm là anh làm mì gói và chiên trứng. Minh Thanh cũng cho biết, anh giống Hùng, chỉ nấu được mì gói và trứng chiên. MC Quyền Linh nhận định, hai ông chồng quả là “kỳ phùng địch thủ” trong Bếp chiến.

Tuy nhiên, hai anh chồng vào bếp có vẻ khá “dẻo tay”, nấu nướng đâu ra đấy và khi thành phẩm lên bàn, các bà vợ, MC Quyền Linh và bếp trưởng đều đánh giá “khá”. Còn các bà vợ tranh thủ “bóc phốt” chồng.

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 6

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 7

Chồng hớn hở khoe vợ thích cosplay, mồi chài mình bằng bộ đồ "cô y tá hư hỏng" - 8

Sau khi thưởng thức món ăn của chồng, Ngọc Diệp bùi ngùi: “Mấy ông chồng không vào bếp cứ nghĩ vợ ở nhà chỉ cơm nước, chăm con có gì nhiều việc, mệt mỏi đâu mà cứ than vãn, phàn nàn. Giờ chồng vào bếp sẽ thấy được công việc nội trợ vất vả thế nào. Mong chồng sau này sẽ chia sẻ việc gia đình với vợ để vợ đỡ vất vả hơn, đừng để vợ ôm đồm một mình”. 

Hùng cũng nhận thấy việc nấu ăn quả là “tốn sức”, anh chia sẻ, sau này sẽ cùng vợ chia sẻ việc nhà nhiều hơn, cùng vun đắp hạnh phúc.

Còn Minh Thanh được mọi người khen món ăn mình nấu thì thấy thích nấu ăn hơn, thời gian tới anh hy vọng sẽ vào bếp nhiều hơn để tiếp tục được khen.

MC Quyền Linh nhận định: “Trong cuộc sống tất bật mưu sinh hiện nay, nhiều người quên việc vào bếp mà không biết rằng bếp là nơi đem đến yêu thương nhiều nhất, bếp là nơi kết nối những thành viên gia đình nhiều nhất”.

 

Nguồn: https://danviet.vn/chong-lo-mieng-khoe-vo-thich-cosplay-moi-chai-anh-bang-bo-do-co-y-ta-hu-hong-20200922221800016.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here